BULONG INOX 201-304-316ROCOL RIVETERBULONG LỤC GIÁC CHÌMMáy taro cần chạy điệnBULONG- ỐC VÍT PEMROCOL TOOLHELICOIL INSERT ( REN CẤY)PHONGVIET-TOOLSRIVETER-NUST

Ren Cấy ,Helicoil Insert, Helicoil tạo ren giả M4

Ren Cấy ,Helicoil Insert, Helicoil tạo ren giả M4
Ren Cấy ,Helicoil Insert, Helicoil tạo ren giả M4

Helicoil insert, Helicoil tạo ren giả hay còn gọi là Ren Cấy M4 là dòng sản phẩm Ren Cấy được sử dụng phổ biến nhất hiện nay bởi sự tiện dụng và tính năng ưu việt mà nó mang lại như: Tăng khả năng chịu nhiệt, Chịu ma sát cao,...có thể thay thế rễ dàng. Chính vì vậy mà Helicoil M4 được sử dụng rất phổ biến trong các chi tiết gia công như Nhôm Nhựa.....với chiều dài 4---12mm đã giúp kết cấu ren của các chi tiết gia công vững chắc hơn.

Ngoài ra với các với các chi tiết gia công hàng loạt với Helicoil M4 chúng ta có thể sử dụng máy cấy ren Helicoi sẽ nâng cao được hiệu quả công việc. Tiết kiệm được thời gian gia công sản phẩm, nâng cao hiệu quả sản xuất.

Máy Cấy ren Helicoil M4

Hiện nay Công ty Phong Việt là nhà phân phối Helicoil ( Ren Cấy) và Máy Cấy Ren Helicoil số một việt nm, với trữ lượng tồn kho lớn có thể đáp ứng được mọi nhu cầu về helicoil và Tool cấy một cách nhanh nhất và hỗ trợ cho các đơn vị cần tư vấn về kỹ thuật hiệu quả nhất.

Mọi thông tin tư vấn xin vui lòng liên hệ: 0936624368 hoặc www.rocol-toolvietnam.com

Giá bán:liên hệ

Lượt xem:

Sản phẩm cùng loại
Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn trực tuyến
Tư vấn bán hàng
0936624368
Tư vấn trực tuyến
Tư vấn bán hàng
0968222916
Tư vấn trực tuyến
Tư vấn kỹ thuật
0936624368
Sản phẩm bán chạy
Sản phẩm mới
Tin mới
Thống kê truy cập
Đối tác
qcpfagqcpqcpRENCOfasto
^ Về đầu trang